Về chúng tôi

Cà phê tử tế cho người Sành cà phê

Xuất phát từ niềm đam mê Cà phê bất tận, Hoàng Khánh Coffee và Cộng sự không ngừng tìm tòi với sự cẩn trọng, tỉ mỉ từ khâu lựa chọn vùng nguyên liệu, chủng loại cà phê, cách sơ chế, bảo quản cho đến phương pháp rang xay khắt khe để có thể mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất với tách cà phê mỗi buổi sáng. Chúng tôi luôn làm việc với sự đam mê, thành tín và tử tế trong từng công đoạn để tạo ra những loại cà phê thơm ngon tròn vị, đúng gu và sở thích của hầu hết khách hàng.

Nguồn nguyên liệu tốt nhất

Hoàng Khánh Coffee cẩn trọng và tỉ mỉ lựa chọn những hạt cà phê tốt nhất từ vùng nguyên liệu nổi tiếng là Cầu Đất và Buôn Mê Thuột, cà phê được thu mua trực tiếp từ Farm đảm bảo 100% trái chín cây, sơ chế ướt, phơi nhà kính. Hạt cà phê nhân sau sơ chế đảm bảo độ ẩm 12,5% không còn tạp chất, hạt vỡ, lép, hạt đen, tất cả hạt phải đạt kích thước S18 (7,2mm) đủ chuẩn xuất khẩu và chứng minh được nguồn gốc xuất xứ. Tất cả những điều trên góp phần vào quá trình tạo ra những loại cà phê thơm ngon tròn vị đến tận tay khách hàng.

Nói không với cà phê tẩm trộn

Tại Hoàng Khánh Coffee, tất cả các loại cà phê đều tuân thủ nguyên tắc rang mộc nguyên chất, tuyệt đối không sử dụng phụ gia, hoá chất độc hại, hương liệu hoặc tẩm trộn thêm các thành phần như bắp, đậu nành. Để tạo ra hương thơm quyến rũ, nồng nàn cho cà phê, Hoàng Khánh Coffee sử dụng kỹ thuật rang với công nghệ Hot Air tiên tiến trên hệ thống máy rang Buhler nhập khẩu từ Đức, cộng với việc am hiểu tường tận từng giống cà phê – mỗi giống sẽ cho ra một hương thơm, mùi vị khác nhau để từ đó phối trộn một cách tự nhiên hương thơm cho từng Loại cà phê mà không cần dùng đến hương liệu hay hoá chất nào khác.