0909.999.106

Báo giá cà phê pha phin tốt nhất tại Bến Tre

Báo giá cà phê pha phin tốt nhất tại Bến Tre

Chúng tôi chuyên cung cấp cà phê hạt nguyên chất với giá các loại cafe nguyên chất là giá bán sỉ, đảm bảo về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Với nhiều loại cà phê hạt nguyên chất khác nhau như cafe culi, cafe arabica, cafe robusta, cafe moka, cafe chồn, cafe espresso…với một chuỗi cửa hàng trải đều khắp đất nước, chúng tôi tự hào là đơn vị báo giá cà phê pha phin tốt nhất tại Bến Tre với giá các loại cafe nguyên chất đúng với giá thị trường hoặc rẻ hơn với các chương trình giảm giá được cập nhật liên lục. Để biết thêm thông tin và chi tiết vui lòng liên hệ: 0909.999.106.

VGP News :. | Cà phê Việt Nam tại thị trường Bắc Phi | BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH  PHỦ NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

So sánh hạt cà phê Arabica và Robusta

Arabica – Robusta là một đề tài tranh luận lâu nay. Cà phê Arabica và Robusta Coffea canephora là hai loài cà phê mà nông dân thích nuôi trồng . Lý thuyết và thực tiễn về cà phê cung cấp nhiều khía cạnh quan trọng của chủ đề rộng lớn này. Các thảo luận giữa café Arabica và Robusta là rất phổ biến trong quán cà phê và trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, không có câu trả lời chính xác về chất lượng và nhu cầu trồng, nhu cầu tiêu thụ, tất cả phụ thuộc vào những sản lượng mà cả hai loại cà phê này tạo ra.

Cây cà phê là những yếu tố quan trọng nhất trong sản xuất cà phê . Có hơn 20 giống cây cà phê khác nhau. Các nhà sản xuất cà phê thường đi vào xem xét tình trạng khí hậu địa phương để quyết định chọn giống café nào phù hợp nhất.

Trước đây, Arabica là một loài café bản địa của Ethiopia. Nó là một trong những loại café lâu đời nhất được biết đến. Robusta đã được phát hiện ở Zaire vào cuối thế kỷ 19. Thực tế hiện nay thì Arabica được xem là vượt trội so với Robusta. Chất lượng và giá cả được đánh giá cao hơn nhiều.

Hạt cà phê Arabica lớn hơn một tí so với Robusta. (b) Các hình dạng của hạt cà phê Arabica có hình dạng elip. Cà phê hạt robusta là tròn hơn .

Ngày nay 65 % sản lượng cà phê thế giới là cà phê Arabica . Tỷ lệ cafe Arabica và Robusta đang thay đổi dần. Do suy thoái kinh tế toàn cầu nông dân đang gia tăng số lượng cây cà phê Robusta  do có thời hạn trồng nhanh hơn và chống chịu với khí hậu tốt hơn.

So sánh cafe Robusta và Arabica – Cà phê sạch - NGUYEN CHAT COFFEE & TEA