0909.999.106

Địa chỉ cung cấp cà phê pha phin thơm ngon, chất lượng tại Bến Tre

Địa chỉ cung cấp cà phê pha phin thơm ngon, chất lượng tại Bến Tre

Hòa Khách Coffee là một địa chỉ chuyên cung cấp cafe phin thơm ngon, chất lượng tại Bến Tre. Cà phê phin của chúng tôi mang lại một mùi hương nồng nàn lan tỏa khắp vòm họng, vị cafe đậm đà sánh quyện nơi đầu lưỡi và cuối cùng là hậu vị ngọt ngào, dễ chịu cho khách hàng. Các công đoạn ưu tiên làm thủ công với hy vọng mang đến sự tuyệt vời nhất cho người dùng. Cà phê pha phin của chúng tôi đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình, bạn không lo uống phải hàng giả pha trộn hay hóa chất độc hại.

Cách pha cafe phin ngon [4 bước cơ bản] — điều cần biết về Phin pha cafe |  by Nemocoffee | Medium

Cách chế Cafe Phin ngon từ kinh nghiệm của người Bến Tre

Để có được một cốc cafe ngon, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn chuẩn bị phin, ly dùng để pha cafe phải đảm bảo sạch, khô, tráng phin, ly qua nước sôi nóng là cách chế cafe phin ngon.
  • Bước 2: Cho 1 lượng vừa đủ lượng cafe vào 1/2 phin, lắc nhẹ đều tay, nén chặt vừa vừa tay tuyệt đối đừng nén quá chặt nước sẽ không thấm được hết bột cafe. Bạn cần lưu ý phải sử dụng nước sôi thật nóng, khoảng 95 độ C- 100 độ C để có cách chế cafe phin ngon đạt chuẩn hương vị nhé!
  • Bước 3: Cho một chút nước vào và đợi khoảng 1 phút cho cafe nở hết ra, sau đó mới bắt đầu cho thêm nước đạt khoảng 2/3. Trường hợp bạn muốn lấy thêm nước cafe thì hãy để nước đầu ra hết rồi sử dụng 1 ly khác để lấy cafe nước tiếp theo, chứ không nên chế thêm nước vào ngay sau đó sẽ làm mất đi hương vị đậm đà của cafe nước đầu.
  • Bước 4: Cho 1- 2 hạt muối tinh, 1 ít sữa đặc có đường sẽ là cách chế cafe phin ngon, giúp cafe dậy mùi hơn, có màu sắc hấp dẫn hơn, thơm ngon đậm đà hơn, giảm bớt mùi đường hiệu quả hơn và để lại vị đậm đà sau khi uống.

Cách pha chế cà phê PHIN ngon